Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi Nguyễn Văn Lợi  

Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Nguyễn Văn Lợi

Nhà xuất bản: ĐH Bách khoa HN

Năm xuất bản: 2018

Tóm tắt nội dung

Những kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hóa học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chon thực phẩm an toàn và các bieneh phapr bảo quan thực phẩm

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Văn Lợi
Thông tin nhan đề:Thực phẩm và an toàn thực phẩm Nguyễn Văn Lợi
Xuẩt bản,phát hành:H, ĐH Bách khoa HN 2018
Mô tả vật lý:336tr.
Từ khóa:An toàn thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA